Dịch vụ Chỉnh Nha - Niềng Răng

Dịch vụ Chỉnh Nha - Niềng Răng
Ngày đăng: 26/11/2022 Lượt xem: 388

Niềng răng chỉnh nha hiện đang là một trong những dịch vụ nha khoa phổ biến và mang lại hiệu quả cao, giúp khắc phục các trường hợp khuyết điểm của răng như:

• Cải thiện tình trạng hô móm từ đơn giản đến phức tạp.

• Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh, sai lệch khớp cắn.

• Răng thưa, khoảng cách giữa các răng lớn, cách xa nhau.

• Chỉnh hình các răng khểnh mọc lệch khỏi răng hàm.

Các phương pháp Chỉnh Nha chính:
– Chỉnh nha niềng răng tháo lắp: đây là phương pháp cổ điển, dùng máng nhựa hoặc hàm nhựa (có móc hoặc không có móc) để mang vào hàm và nắn chỉnh răng từ từ. Có thể mở ra vệ sinh hằng ngày. Phù hợp cho những trường hợp dễ điều trị. Tuy nhiên phương pháp này chậm và hiệu quả không cao.

– Chỉnh nha niềng răng cố định – Hay chỉnh nha bằng hệ thống mắc cài: Mắc cài được gắn vào răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi chấm dứt điều trị. Phương pháp này là phương pháp cổ điển, hiệu quả cao hơn phương pháp tháo lắp nhưng khó vệ sinh. Thường thực hiện điều trị kéo dài từ 1 đến 3 năm.

– Chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật (phẫu thuật chỉnh hình răng): đây là một phương pháp hiện đại. Phương pháp này thường được dùng cho các răng lộn xộn, không đúng cung hàm. Bác sĩ cắt rời đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh để đưa răng về vị trí mới và sau đó cố định bằng nẹp vít.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng