Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

 Thật đơn giản, răng bạn cần được quan tâm chăm sóc như mọi phần khác của cơ thể. Càng ngày, răng bạn càng vàng và sậm màu bởi vết dính và quá trình ăn mòn tự nhiên của răng . Đánh răng với bàn chải có thể giúp làm sạch răng, nhưng không đủ để làm răng trắng. Tẩy trắng răng là một trong những biện pháp giúp cải thiện thẩm mỹ răng . Rõ ràng hàm răng trắng sáng mang lại sự tự tin, và làm chúng ta trông trẻ hơn nhiều so với việc có một hàm răng sậm màu.

Bên cạnh lý do thẩm mỹ, những người đã tẩy trắng răng thường cải thiện được thói quen chăm sóc răng miệng, ví dụ:

– Nhận thức tốt hơn về sức khỏe răng miệng, để ý đến hàm răng nhiều hơn, quan tâm hơn đến vấn đề vệ sinh răng miệng, bao gồm từ đánh răng cho đến khám răng định kỳ.

– Dễ dàng chấp nhận những điều trị thẩm mỹ răng hơn, ví dụ thay thế miếng trám cũ, làm răng sứ…, để phù hợp hơn với hàm răng trắng sáng mới.

– Có nướu răng khỏe mạnh và hơi thở thơm tho hơn.

Đặc biệt người châu Á có màu răng khá sậm và ngả vàng. Đây là một trong nhiều bất lợi về thẩm mỹ răng của chúng ta. May mắn là tình trạng này có thể dễ dàng giải quyết được bằng tẩy trắng răng, làm răng sứ, veneer sứ hoặc đắp mặt răng. Bạn có thể xem các bài viết trong các link tương ứng để có thêm chi tiết.

Tóm lại, tẩy trắng răng (và các điều trị thẩm mỹ răng khác) giúp mang lại hàm răng trắng sáng, cũng như sự tự tin, nâng cao nhận thức và thói quen tốt trong vệ sinh răng miệng. Những điều này giúp cải thiện sức khỏe răng miệng nói chung. Đó là lý do vì sao cần phải tẩy trắng răng.

 

Zalo
Hotline
NHA KHOA NỤ CƯỜI CALI - Địa chỉ tin cậy