Răng sứ

Trồng răng sứ tại nha khoa nụ cười cali

Răng sứ
Răng sứ giúp nụ cười tự tin, sức khỏe và sắc đẹp

Răng sứ giúp nụ cười tự tin, sức khỏe và sắc đẹp

Đăng lúc: 26/11/2022 08:31:19 PM
Nếu bạn muốn răng BỀN CHẮC sau khi chữa tủy, nếu bạn muốn đảm bảo SỨC ĂN NHAI sau khi mất răng, nếu bạn muốn NỤ CƯỜI TRẮNG SÁNG nếu răng mình không đều và không tự tin khi cười thì: LÀM RĂNG SỨ tại Nha khoa Nụ Cười CALI chính là sự lựa chọn thích hợp.
Dịch vụ trồng răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Dịch vụ trồng răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ

Đăng lúc: 26/11/2022 07:11:51 PM
Hiện nay, trồng răng sứ thẩm mỹ hay bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có lại hàm răng đẹp và đầy đủ. Sau đây là những lưu ý khi trồng răng sứ giúp bạn chăm sóc răng đúng cách, sử dụng răng sứ bền đẹp, lâu dài theo thời gian và an toàn cho răng miệng.

Hiện nay, trồng răng sứ thẩm mỹ hay bọc răng sứ là phương pháp được nhiều người lựa chọn để có lại hàm răng đẹp và đầy đủ. Sau đây là những lưu ý khi trồng răng sứ giúp bạn chăm sóc răng đúng cách, sử dụng răng sứ bền đẹp, lâu dài theo thời gian và an toàn cho răng miệng.

 

1. Các vấn đề thường gặp và hậu quả trồng răng sứ
Trồng răng sứ thường gây ra nhiều hậu quả khác nhau, do đó không phải trường hợp nào cũng có thể bọc răng sứ. Những hậu quả trồng răng sứ thường xảy ra khi bác sĩ thực hiện bọc răng sứ và làm chụp thiếu chính xác, làm xâm phạm đến khoảng sinh học của mô quanh răng, dẫn đến trồng răng sứ bị nhức. Sau đây là những biến chứng thường gặp khi trồng răng sứ:

Vướng thức ăn vào kẽ răng do tiếp xúc với 2 răng bên cạnh không tốt;
Viêm lợi, tụt lợi, làm lộ đường viền phía dưới của chụp, khiến thức ăn thường bị mắc vào. Với trường hợp tủy còn sống thì sẽ xảy ra hiện tượng ê buốt răng và trồng răng sứ bị nhức;
Chết tủy răng do mô răng bị mài quá nhiều, mòn răng đối diện do sai khớp cắn, trầm trọng hơn có thể dẫn đến gãy răng sau thời gian dài.

2. Những lưu ý sau khi trồng răng sứ
2.1. Giữ gìn và bảo quản răng sứ
Với bất kỳ phương pháp nắn chỉnh, thẩm mỹ răng nói chung hay bọc răng sứ thẩm mỹ nói riêng, để tuổi thọ của răng sứ bền lâu thì bạn cần có ý thức bảo quản, chăm sóc và giữ gìn răng thường xuyên. Răng sứ thường có độ bền rất cao, có khả năng chịu được lực tác động lớn hơn răng thật rất nhiều lần. Tuy nhiên, chúng vẫn là răng giả, không trực tiếp gắn kết với cơ thể và không được dây chằng nha chu neo giữ.

Chính vì vậy, để tránh việc trồng răng sứ bị nhức, bạn cần hạn chế tối đa những tác động mạnh đến răng sứ, chẳng hạn như không nhai các thức ăn quá dai cứng gây hại răng. Ngoài ra, nên dùng bàn chải đánh răng loại mềm mịn để chải răng.

2.2. Chăm sóc răng miệng sạch sẽ
Việc chăm sóc răng miệng luôn luôn cần thiết để giữ sức khỏe răng miệng ổn định. Mỗi ngày răng phải tiếp xúc với rất nhiều loại thực phẩm khác nhau, càng để lâu thì răng càng bị mài mòn nhiều hơn và có nguy cơ bị sâu răng.

Vì vậy, bạn cần chải răng đúng cách và đều đặn ít nhất 2 lần trong ngày. Nên đánh răng trong 30 phút ngay sau khi ăn để giữ gìn vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhất, tránh để thức ăn giắt vào kẽ răng gây vôi răng và gây hôi miệng.

Trường hợp thức ăn bị mắc vào kẽ răng hoặc bề mặt răng, hãy cố gắng dùng chỉ nha khoa để loại bỏ chúng ngay lập tức, nhằm bảo vệ hàm răng của mình tốt nhất.

Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng