Tin tức

Tin tức
Đừng giấu nụ cười của mình - Hãy làm lại nó.

Đừng giấu nụ cười của mình - Hãy làm lại nó.

Đăng lúc: 28/12/2022 11:08:19 PM
Bạn thật sự là một người xinh đẹp, một nụ cười đẹp sẽ làm bạn thêm hấp dẫn và nổi bật. Bạn đã làm gì với nụ cười của mình? Chưa tự tin, e ngại,.. Hãy tìm lại nụ cười của mình. Bạn luôn thật sự xứng đáng với một nụ cười mà bạn có thể tự hào. Tại Nha khoa Nụ cười Cali, các bác sĩ luôn sử dụng kết hợp tối ưu giữa chăm sóc phòng ngừa, trám màu răng và các kỹ thuật phục hồi để mang lại sức khỏe răng miệng tuyệt vời và vẻ đẹp thẩm mỹ.
TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG THUỐC POLA OFFICE

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG THUỐC POLA OFFICE

Đăng lúc: 20/12/2022 04:08:18 PM
Thuốc tẩy trắng răng Pola Office là sản phẩm của công ty SDI của Úc. SDI được thành lập từ năm 1972 và l sản phẩm trải rộng 70 quốc gia trên thế giới. Đây là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nha khoa có chất lượng cao. Thuốc Pola Office được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các phòng khám nha khoa lớn, uy tín, hiện đại. Với nhiều năm kinh nghiệm thì Pola Office luôn khẳng định chất lượng tốt đến với tất cả các khách hàng.
Cách chọn bài chải đánh răng

Cách chọn bài chải đánh răng

Đăng lúc: 20/12/2022 04:05:39 PM
Chọn bàn chải thích hợp sẽ giúp bạn chải răng hiệu quả hơn. Trong thực tế nhiều người nghĩ rằng để chải răng thật sạch, họ cần chọn loại bàn chải đắt tiền hoặc loại bàn chải có lông cứng. Song dùng bàn chải có lông quá cứng sẽ làm hại lớp men răng và gây tổn thương nướu răng.
CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở MIỆNG

CÁC BỆNH LÝ THƯỜNG GẶP Ở MIỆNG

Đăng lúc: 20/12/2022 03:55:02 PM
Việc chải răng đều đặn hàng ngày và dùng chỉ tơ nha khoa đúng cách cũng chỉ có thể giúp bạn hạn chế tối đa tình trạng mắc các bệnh về răng miệng.Vì vậy, đôi khi dù đã cố gắng rất nhiều, chúng ta vẫn bị sâu răng hoặc các bệnh về nướu. Trong thực tế, chính các bệnh về nướu lại là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng phải nhổ bỏ răng ở người lớn.
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Chat qua facebook
Chat qua zalo
Văn phòng